பொழுது போக்குக்காக மட்டும் இல்ல...நான் பார்த்தது,கேட்டது,படித்தது,ரசித்தது மற்றும் என்னுடைய எண்ணங்களை உங்களுடனும் பகிர்ந்துகொள்ள ஒரு இணைப்புப்பாலம் ...

Monday, 22 August 2016

1. பச்சை பட்டாணி தேங்காய் மசாலா




என்ன என்ன பொருள் வேணும் ?

1. எண்ணெய்
2. கடுகு
3. உளுந்து
4. இஞ்சி பூண்டு விழுது / இஞ்சி பூண்டு நசுக்கியது
5. தேங்காய்
6. பச்சை மிளகாய்
7. உப்பு

எப்படி செய்றது ?

பச்சை பட்டாணியை 3 மணிநேரம் நல்லா ஊறவச்சு , உப்பு சேர்த்து குக்கர்ல 3 அ 4 விசில் விட்டு வேகவைச்சு எடுத்துக்கணும்.

தேங்காய்,பச்சை மிளகாயை மிக்ஸியில போட்டு நல்லா விழுதாக்கிக்கணும்.

வாணல்ல கொஞ்சம் என்னை ஊத்தி ,எண்ணெய் காஞ்சதும் கடுகு ,உளுந்து போட்டு தாளிக்கணும்.அடுத்து அதுல இஞ்சி பூண்டு விழுது/நசுக்கியது போட்டு வதக்கனும்.  அரைச்ச தேங்காய்,பச்சை மிளகாய் விழுதை அதுல சேத்து நல்லா பச்சை வாசனை போகுறவரைக்கும் வதக்கனும்.
அடுத்து அதுல வேகவச்ச பச்சை பட்டாணியை சேத்து அந்த மசாலாக்கள் பட்டாணியில் நல்லா ஒண்ணா கலக்கவைக்கணும். ..கடைசியா கொஞ்சம் கொத்தமல்லி தழைகளை தூவி சூடா பரிமாறுங்க  ..

சத்தான ருசியான ரொம்ப சீக்கிரம் செய்யக்கூடிய ஒரு ரெசிபி மட்டும் இல்ல இது உங்களுக்கு பாராட்டையும் வாங்கித்தர ஒரு  ரெசிபி.





No comments:

Post a Comment